Thiết kế Bao bì thực phẩm ShinShu Japan
Thứ Tư, 10 tháng 7, 2013
Công ty Shinshu NT là liên doanh giữa tập đoàn Toyota Tsusho, Nhà phân phối thực phẩm Nichirei Fresh Incvà nhà sản xuất thịt chế biến Shinshu – Ham Nhật Bản được thành lập vào tháng 12 năm 2010 tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
Công ty Shinshu NT ra đời với mục đích đi tiên phong trong thị trường thịt chế biến mới bằng cách đưa vào dăm bông và xúc xích phong cách sản xuất Nhật Bản nhắm vào tầng lớp trung lưu và thượng lưu của người tiêu dùng tại các khu vực đô thị. Chính vì vậy mà ngày từ khi được thành lập Công ty Shinshu NT đã cam kết với khách hàng luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đảm bảo tiêu chuẩn VSANTP với tiêu chí “Mang hương vị Nhật Bản tới bữa ăn gia đình Việt”.
Các sản phẩm của Shinshu NT sử dụng nguyên liệu thịt có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao và được giết mổ theo dây chuyền hiên đại. Vỏ bọc ngoài xúc xích được làm từ ruột cừu cao cấp tạo hương vị khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Với hương vị Nhật Bản mang phong cách châu Á tự nhiên, gần gũi với người tiêu dùng. Các sản phẩm của Shinshu ngày càng khẳng định được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.
Tin liên quan
XEM TRÊN MOBILE
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét